Thiết kế Tree House- Nhà trên cây đẹp cho những gã mộng mơ

Nhà trên cây- Tree house dường như đã không còn xa lạ với giới làm kiến trúc Việt nam, biến những điều tưởng chừng như không thể thành hiện thực nhờ sự sáng tạo và khéo léo trong thiết kế, xây dựng.

Nhà trên cây toát lên vẻ mộng mơ nhiều hơn là thực tế của những ngôi nhà thông thường, vì thế nhà trên cây đã xuất hiện nhiều trong mô hình kinh doanh các hình thức homestay và trở thành điểm dừng chân cho những du khách mộng mơ. Trải nghiệm ở trong nhà trên cây hay còn gọi là tree house rất mới lạ-vừa thân thiện vừa hòa vào với thiên nhiên hoang dã.

Tree House Nha Tren Cay 1
Tổ hợp nhà trên cây hoành tráng mà vẫn hòa mình vào thiên nhiên, núi rừng.

Tổ hợp nhà trên cây rất hoành tráng, được xây dựng giữa rừng cây khiến những căn nhà như hòa mình vào thiên nhiên nhưng không làm mất đi cảnh quan đẹp nơi đây.

Tree House Nha Tren Cay 2
Nhà trên cây nép mình vào không gian xanh cùng không khí tươi mát.

Nhà trên cây thiết kế đẹp với những ô cửa kính lớn làm thiên nhiên như hòa vào trong nội thất bên trong.

Tree House Nha Tren Cay 3
Nhà trên cây như ‘tách biệt” với thế giới.

Cảm giác như sống trong một chiếc ” tổ chim” khiến trải nghiệm nghỉ dưỡng trong những căn nhà trên cây – Tree house rất khác biệt và đáng ghi nhớ.

Tree House Nha Tren Cay 4
Nhà trên cây được khai thác làm không gian nghỉ dưỡng cao cấp- mang tới trải nghiệm thú vị và mơ mộng.

Thiết kế nhà trên cây Tree house cần đảm bảo thẩm mỹ cũng như kết cấu nhằm mang đến tiện lợi sử dụng và an toàn trong suốt quá trình khai thác công trình sau này.

Tree House Nha Tren Cay 5
Nhà tổ chim- phỏng sinh học.

Nhà trên cây Mini- không tốn quán hiều chi phí để thiết kế và thi công, ngược lại công trình có thể được đưa vào khai thác nhanh chóng, rất phù hợp với các chiến lược kinh doanh tao bạo của bạn.

Tree House Nha Tren Cay 6
Nhà trên cây được cấu tạo từ gỗ và sắt thép.

Cấu tạo bởi gỗ và thép là những vật liệu tiêu biểu nhất trong loại hình kiến trúc nhà trên cây này. Gần giống như nhà sàn của những dân cư vùng núi cao nhưng nhà trên cây mang tới hơi hướng kiến trúc hiện đại và thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Tree House Nha Tren Cay 7
Nhà trên cây hiện đại với thang máy ở giữa.

Nhà trên cây có thể bố trí thang máy để sử dụng thuận tiện nhất. Những thân cây gỗ chắc chắn được tận dụng như những cột chống giúp cho ngôi nhà thật vững vàng, vừa là nét decor miễn phí cho ngôi nhà.

Trên đây là những mẫu nhà trên cây mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn trên internet, quý bạn đang muốn tham khảo những mẫu nhà đẹp thì hãy thường xuyên vào xem các bài viết mới nhất trên website: gachtranh3d.net của chúng tôi nhé!