So sánh gạch tranh 3D và giấy dán tường?

Nhìn nhận những ưu nhược điểm của gạch tranh 3D và giấy dán tường sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn thông minh khi tìm kiếm một sản phẩm trang trí nội thất.

Nói đến sản phẩm trang trí nội thất nền tường trong nhà, gạch tranh 3D và giấy dán tường là hai lựa chọn hàng đầu. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng, về cả chất lượng, giá cả lẫn độ bền. Là người tiêu dùng thông minh, bạn nên tìm hiểu kỹ cả hai sản phẩm này để đưa ra quyết định sáng suốt.

Xem bài viết liên quan:https://ytuongnhadep.vn/san-pham-dich-vu/10-mau-giay-dan-tuong-gia-re-cho-phong-khach-them-dep-xinh.html

Ưu điểm của giấy dán tường 3D là gì:

  1. Nhìn chung, giấy dán tường 3D nhấn mạnh các hiệu ứng đặc biệt về hình ảnh, chẳng hạn như trong phim 3D; giấy dán tường ba chiều đề cập đến mẫu giấy dán tường phẳng hai chiều trông sống động
  2. Giấy dán tường 3D thao tác dễ dàng; so với giấy dán tường thông thường, giấy dán tường 3D có khả năng chống ẩm và chống ô xy hóa tốt hơn.

Nhược điểm của giấy dán tường 3D là gì?

1. Giấy dán tường 3d được làm từ chất liệu giấy nên sẽ sinh ra một số mùi khó chịu, nếu nặng mùi sẽ gây hại cho sức khỏe của chúng ta.

2. Giấy dán tường 3d có rất ít mẫu để người tiêu dùng lựa chọn, khi dán lên tường cũng không dễ thay thế là do keo của giấy dán tường 3d rất dính, nếu bị xé ra sẽ để lại dấu vết. Điều quan trọng là tuổi thọ của giấy dán tường đối ngắn.

3. Giấy dán tường dễ bị cong vênh và thấm nước, không thích hợp sử dụng trên diện tích lớn, nếu tường không bằng phẳng thì hiệu quả của việc dán giấy dán tường 3d tự dính không tốt.

Ưu nhược điểm của gạch tranh 3D ốp tường

Ưu điểm của gạch 3D.

Gạch 3D là một sản phẩm trang trí đặc biệt cho không gian sống nên nó mang trong mình khá nhiểu những ưu điểm. Có thể kể tới một số ưu điểm nổi trội như:

+ Đa dạng mẫu mã: Đây là một trong những ưu điểm nổi trội nhất của gạch 3D. Mẫu mã sản phẩm này không có một quy định chung nào đó mà nó phụ thuộc vào ý tưởng của người dùng. Chỉ cần đó là một sản phẩm tranh 3D thì nó cũng có thể trở thành một sản phầm gạch 3D.

+ Không để lại vết mạch giữa 2 viên gạch: nhờ công nghệ tiên tiến và được phủ một lớp phủ đặc biệt nên trong quá trình thi công chỉ cần người thợ khéo léo và cẩn thận một chút thì sẽ không để lại bất cứ dấu viết gì giữa điểm tiếp xúc của 2 viên gạch.

+ Sử dụng được cả ngoại thất và nội thất, lát nền và ốp tường: Không bị giới hạn bởi không gian sử dụng, quý khách có thể sử dụng gạch tranh 3D ở bất cứ nơi nào mà quý khách muốn. Phòng khách, phòng ngủ phòng ăn, phòng tắm hay hồ bơi khi sử dụng gạch 3D sẽ tạo nên những không gian vô cùng đặc sắc, thu hút mọi ánh nhìn.

+ Giúp cho không gian sống thêm phần rộng rãi và thoáng mát hơn

+ Dễ dàng vệ sinh và ít bám bụi

+ Không trơn trượt, phù hợp với gia đình có người gia và trẻ em

Nhược điểm của gạch tranh 3D

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì gạch 3D cũng có một số hạn chế lớn như:

+ Sau khi đã hoàn thiện, sẽ rất khó để tùy biến hay thay đổi điều gì.

+ Khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều thì độ bền vào màu sắc cũng bị ảnh hưởng

So Sanh Gach Tranh 3d Va Giay Dan Tuong 10

Như vậy, sau khi liệt kê các mặt được và hạn chế của hai loại sản phẩm, có thể thấy gạch tranh 3D đang chiếm ưu thế nhờ độ bền, tính thẩm mỹ và tuổi thọ. Dù giá thành của gạch tranh 3D có cao hơn giấy dán tường nhưng đổi lại, bạn đã mang cho gia đình một sản phẩm trang trí cao cấp, làm mới không gian sống và cực kỳ sang trọng.