Mọi điều bạn cần biết về gạch tranh vi tinh 3d

Trong trang trí hiện đại, ngày càng nhiều người sử dụng gạch tranh 3D để trang trí tường nhờ tính độc đáo và phong cách khác biệt của sản phẩm này. Trong các dòng sản phẩm của gạch tranh 3D, gạch tranh vi tinh được sử dụng phổ biến hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về gạch tranh 3D vi tinh và cách lát gạch tranh tivi vi tinh.

Moi Dieu Can Biet Ve Gach Tranh 3d Vi Tinh 6

1. Gạch tranh 3D vi tinh có ưu điểm gì

Ưu điểm của gạch đá vi tinh làm gạch tranh là màu sắc của đá vi tinh rất phong phú và khác biệt. Đối với trang trí, nó là loại cao cấp và có thể được sử dụng cho các khu vực sang trọng. Ưu điểm cốt lõi của gạch tranh vi tinh 3D là: độ sáng (có thể đạt độ bóng 100 độ, giống như gương) Nhược điểm của gạch tranh gạch đá vi tinh là quá trình gia công yêu cầu rất cao về kỹ thuật. Nói chung, gạch men có thể được xử lý bằng lưỡi dao thông thường, nhưng nếu để xử lý đá vi tinh thì cần phải xử lý bằng tia nước để đạt được kết quả tốt nhất, và chi phí gia công rất cao!

Moi Dieu Can Biet Ve Gach Tranh 3d Vi Tinh 1

2. Phương pháp lát nền tường đá vi tinh thể

1. Lát kích thước gạch 600 * 600mm có trọng lượng tương đối nhẹ hơn, khi lát tường bạn có thể sử dụng trực tiếp keo dán gạch thành phẩm để lát tường. Tuy nhiên, một số ý kiến ​​cho rằng có thể sử dụng xi măng mác cao nhưng phương pháp này vẫn không an toàn cho lắm.

Moi Dieu Can Biet Ve Gach Tranh 3d Vi Tinh 3

2. Lát kích thước lớn không có tường xi măng phôi (chẳng hạn như gạch kích thước400 * 800mm)

Vì gạch đá vi tinh tương đối nặng, nếu gạch có kích thước lớn được ốp trực tiếp lên tường bằng các phương pháp chung, trọng lượng riêng của chúng có thể rơi ra khỏi tường, chưa kể nguy hiểm và các thao tác rắc rối. Nên chuẩn bị keo hỗn hợp (như sử dụng keo AB + keo thủy tinh / keo dán đá cẩm thạch) để lát. Loại keo hỗn hợp này không chỉ có lực hấp phụ mạnh mà còn có thời gian điều chỉnh keo nhất định, thông thường keo đã điều chỉnh nên sử dụng hết trong vòng 4 giờ.

Moi Dieu Can Biet Ve Gach Tranh 3d Vi Tinh 4

Một phương pháp khác là phương pháp treo khô, đó là treo trực tiếp gạch, đá ốp lên tường hoặc trên khung thép với các mặt dây kim loại mà không cần trát vữa và dán. Chi phí của phương pháp này tương đối cao.

Moi Dieu Can Biet Ve Gach Tranh 3d Vi Tinh 5

Trên đây là toàn bộ những kiến ​​thức về gạch tranh vi tinh 3D và phương pháp thi công ốp gạch tranh 3D vi tinh hi vọng có thể giúp ích được cho các bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm gạch tranh vi tinh 3D hãy thường xuyên quay lại gachtranh3d.net của chúng tôi nhé!