Giới thiệu gạch tranh 3D: ưu điểm và phạm vi ứng dụng

Giới thiệu gạch tranh 3D: ưu điểm và phạm vi ứng dụng

Gạch tranh 3D là một loại vật liệu trang trí mới, được nhiều người sử dụng nhờ sự độc đáo, độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Vật liệu gốm tổng hợp nano, mica và than hoạt tính được sử dụng làm chất nền, sử dụng công nghệ xử lý hoạt tính bề mặt và công nghệ quang hóa mới nhất, kết hợp với công nghệ in UV kỹ thuật số, thông qua quá trình trùng hợp nhiệt độ cao để tạo và tạo hình và in hoạ tiết, gạch tranh 3D thực sự là vật liệu trang trí cao cấp, làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

   Đặc điểm của gạch tranh 3D :

1. Hình dạng ba chiều, thiết kế nghệ thuật

Khác với gạch men thông thường và gạch me truyền thống, gạch tranh 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật và trang trí. Hình ảnh sắc nét 3D ngoài việc mang đến cho mọi người cảm giác ba chiều chân thực, kích thich trí tưởng tượng, còn có thể định hình không gian sống tuyệt đẹp thể hiện cá tính và nâng cao phong cách sống của bạn.

Gach Tranh 3d Uu Diem Pham Vi Ung Dung 2

2. Thiết kế tự làm, kết hợp đa dạng.

Gạch tranh 3D có thể được lắp ráp theo ý muốn, giống như khối Rubik và có thể được lắp ráp theo thiết kế tuỳ chọn và kích thước tuỳ chỉnh.

Gach Tranh 3d Uu Diem Pham Vi Ung Dung 3

3. Vật liệu thân thiện với môi trường, thanh lọc không khí.

Gạch tranh 3D sáng tạo có chức năng cách âm, cách nhiệt, giảm tiếng ồn và hấp phụ mạnh, loại bỏ được formaldehyde và mùi hôi, phân hủy hiệu quả các khí độc hại trong không khí, hấp thụ bức xạ điện từ, thanh lọc không khí. Gạch tranh 3D có thể ngăn chặn hiệu quả các thiệt hại vô hình đối với cơ thể con người do ô nhiễm không khí trong nhà và sóng điện từ được tạo ra bởi TV, máy tính và các thiết bị điện khác.

Gach Tranh 3d Uu Diem Pham Vi Ung Dung 5

4, Nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt

Việc lắp đặt rất thuận tiện và nhanh chóng, và một bức gạch tranh 3D có thể được lắp đặt trong vòng một hai tiếng. Các họa tiết phù điêu được gia công tỉ mỉ và các hình khối ba chiều sống động như thật, khi lắp ráp nó giống như một tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao, không chỉ đóng vai trò hoàn thiện trang trí nhà cửa mà còn nâng tầm gu thẩm mỹ của gia chủ trong cuộc sống.

Phạm vi ứng dụng của gạch tranh 3D:

1. Trang trí nhà: gạch tranh 3D làm nên TV, gạch tranh 3D sofa, gạch tranh 3D đầu giường, gạch tranh 3D nhà hàng, tường chủ đề, lối vào, phòng học, v.v.

2. Khu thương mại: khách sạn, nhà nghỉ, tòa nhà văn phòng, công ty, căn hộ, trung tâm tắm biển, v.v.

3. Câu lạc bộ giải trí: quán bar, KTV, thẩm mỹ viện, nhà hàng, rạp chiếu phim, studio, phòng hội nghị, phòng trà và các đồ trang trí trên tường khác.

4. Triển lãm quy mô lớn: triển lãm nhà, triển lãm ô tô, triển lãm, trưng bày, trang trí gian hàng, quầy cao cấp, tường hình ảnh công ty, v.v.

Gach Tranh 3d Uu Diem Pham Vi Ung Dung 7

  Khái niệm gạch tranh 3D đang dần đi vào cuộc sống của mọi người, mang đến một loại màu sắc khác cho ngành trang trí nhà cửa . Gạch tranh 3D đã được nhiều người tiêu dùng chấp nhận với phong cách trang trí đơn giản, thời trang và phóng khoáng. Gạch tranh 3D đang trở nên phổ biến, trở thành “con cưng” mới nổi của đồ nội thất gia đình, xí nghiệp, tổ chức và đồ trang trí ngoài trời.

Liên hệ mua Gạch tranh 3D ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng, thiết kế và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có tại ytuongnhadep.vn – Rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách.