Gạch tranh 3d đẹp sản xuất theo kích thước tùy ý

Nói về sản phẩm gạch tranh 3d thì nhiều khách hàng sẽ băn khoăn không biết kích thước gạch tranh 3d như thế nào? liệu có vừa vặn và đẹp với bức tường nhà mình hay không. Thật ra, kích thước của một bức tranh gạch men 3d có thể thiết kế và sản xuất tùy ý theo nhu cầu và kích thước của khách hàng sao cho đẹp nhất và vừa vặn nhất với bức tường nhà bạn.

Cau Tao Gach Tranh 3d
Cấu tạo gạch men in tranh 3d cao cấp.

Phân biệt kích thước gạch và kích thước tranh

Một bức tranh hòan chỉnh sẽ được ghép từ nhiều viên gạch mà thành. Do đó, kích thước tranh có thể lớn nhỏ tùy ý, trong khi đó kích thước gạch thì chỉ có 2 loại gạch vuông 60cm và 80cm để bạn lựa chọn.

Kich Thuoc Gach Tranh 3d
6 viên gạch tranh kích thước 60cm x 60cm ghép thành tranh 1m2 x 1m8.

Kích thước tranh thông dụng nhất là 1m2x 1m8, 2m4 x 3m6 ..vv… là những kích thước chẵn gạch ( không phải cắt gạch) với những kích thước lẻ gạch ví dụ 2m5 thì cần ốp 4 viên gạch 60cm hay 3 viên gạch 80cm và thêm một viên gạch chiều rộng 10cm ( cắt từ phôi gạch to ra) để ghép thành kích thước theo yêu cầu.

Kích thước gạch tranh 3d
Kích thước lẻ gạch tranh gạch men 3d cao cấp- Blognoithat.vn

Chọn nhà cung cấp tư vấn nhiệt tình và có kinh nghiệm

Chỉ cần online tìm kiếm trên mạng , hẳn google sẽ làm bạn bối rối vì sự hiển thị quá nhiều nhà cung cấp gạch tranh 3d khiến bạn chưa biết chọn lựa bên nào để cung cấp gạch cho công trình của mình. Một kinh nghiệm mà chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là bạn nên hỏi nhiều nhà cung cấp, sau đó dựa trên sự đánh giá của mình để chọn ra nhà cung cấp có thái độ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm. Vì thế bạn sẽ dễ dàng nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hậu mãi đáng tin tưởng.