Chọn màu gạch tranh 3D phòng khách theo phong thuỷ

Màu sắc gạch tranh 3D rất đa dạng, các loại gạch tranh 3D khác nhau đều có ý nghĩa phong thủy khác nhau.

Chon Mau Gach Tranh 3d Trang Tri Phong Khach Hop Phong Thuy 5 2

Trong phong thủy gia đình , cách bố trí phòng khách rất quan trọng đối với tài sản chung của ngôi nhà. Phòng khách là khu vực hoạt động nhiều nhất trong một gia đình, vì vậy muốn thay đổi tài vận cho gia chủ thì trước tiên phòng khách phải là tâm điểm của điều hòa. Phòng khách chiếm một vị trí rất quan trọng trong toàn bộ không gian nhà, dù là nơi sắp đặt đồ đạc hay trang trí nhẹ nhàng thì các yếu tố Phong thủy đều được thấm nhuần khắp nơi. Điều này cho thấy chất lượng Phong thủy trong phòng khách có liên quan đến tài lộc của cả gia đình. Có rất nhiều cách để chúng ta có thể tạo ra một phong thủy tốt trong phòng khách. Một trong những phương pháp để giải quyết vấn đề này chính là gạch tranh 3D giúp tạo không khí tươi mới cho các thành viên gia đình, mang lại phong thuỷ tốt cho không gian căn nhà. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn màu gạch tranh cho phù hợp, mang lại may mắn, thịnh vượng cho ngôi nhà. Bài viết này sẽ giúp quý vị tìm hiểu ý nghĩa phong thủy của các loại gạch tranh 3D với màu sắc khác nhau.

1. Màu nâu trầm: Màu nâu trầm có thể nói là tông màu phù hợp nhất với màu tường của gạch tranh 3D phòng khách và phòng ngủ! Việc sử dụng màu nâu trầm có thể khiến mọi người dễ dàng có cảm hứng và trí tuệ, và có thể khiến trái tim của mọi người trở nên ổn định và hài hòa hơn sau một ngày bận rộn.

2. Màu đỏ: Màu đỏ là màu tốt lành theo quan niệm của người Việt Nam, vì vậy chúng ta có thể chọn màu đỏ để tượng trưng cho điềm lành khi chúng ta chọn màu sắc của gạch tranh 3D trang trí cho phòng khách. Nhưng màu đỏ quá chói dễ gây mỏi thị giác. Vì vậy, khi chọn gạch tranh 3D phòng khách, nên dùng màu đỏ để tô điểm, để màu sắc phòng khách không quá trầm và cứng nhắc, cũng không quá nổi bật.

3. Màu hồng: Nếu bạn muốn chọn gạch tranh 3D màu hồng làm trang trí trong phòng khách của mình, tốt nhất bạn nên suy nghĩ kỹ. Màu hồng không chỉ mang ý nghĩa phong thủy không tốt mà nó còn có thể là điều cấm kỵ đối với một số người. Mặc dù màu hồng trông lãng mạn, nhưng màu hồng cũng là màu khiến mọi người dễ cáu kỉnh và dễ cãi vã. Do đó, việc lựa chọn màu hồng nên được xem xét cẩn thận.

Chon Mau Gach Tranh 3d Trang Tri Phong Khach Hop Phong Thuy 11

Trên đây là ba màu phòng khách thông dụng hơn, bên cạnh đó cũng có nhiều loại màu gạch tranh 3D. Xét theo phong thủy theo ý nghĩa màu sắc gạch tranh 3D chỉ là một trong những yếu tố trong việc chọn màu gạch tranh 3D phòng khách, ngoài ra đôi khi chúng ta phải chọn màu dựa trên màu sắc của đồ đạc trong nhà , kiểu dáng tổng thể và phong cách trang trí. 

Một số mẫu gạch tranh 3D phù hợp phong thủy cho không gian phòng khách:

Quý vị có nhu cầu đặt mua gạch tranh 3D trang trí phòng khách, phòng ngủ… vui lòng liên hệ với website: https://blognoithat.vn/danh-muc-san-pham/gach-tranh-3d/