Chọn gạch tranh 3d ốp tường phòng khách loại phủ Uv hay ép kính?

Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm gạch tranh 3d-5d phủ UV hay là ép kính? Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích các ưu điểm, nhược điểm của từng loại giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất để trang hoàng cho không gian sống yêu thích của bạn.

Bao Gia Tranh Gach Men 3d Trang Tri Phong Khach Va Bep 3296 50
GẠCH TRANH 3D-5D được rất nhiều người lựa chọn và yêu thích.

1.Phân biệt gạch tranh 3d-5D phủ UV và gạch tranh 3d ép kính 3mm

1.1 Cấu tạo tương đồng

Về cơ bản 2 loại gạch tranh 3d này gần giống nhau và đều có cấu tạo = lớp phủ+ lớp men( hình ảnh) + lớp xương gạch. Sự khác nhau giữa gạch tranh 3d phủ UV và gạch 3d ép kính (dày 3mm) chính là ở lớp phủ bề mặt chống xước bên ngoài sản phẩm. Nếu như gạch tranh phủ UV được phủ một lớp nhựa UV để chống thấm, chống xước và bảo vệ lớp màu sắc của hình ảnh thì ở sản phẩm gạch tranh ép kính lớp phủ UV được thay thế bằng một lớp kính dày 3mm.

Luu Ban Nhap Tu Dong 2951 9 8
Cấu tạo chung gạch tranh 3d UV và ép kính.

Chất liệu kính có độ cứng và độ trong cao hơn nhựa UV, nhờ thế Gạch tranh 3d ốp tường phòng khách được ép kính có thể chống trầy xước, độ tươi màu sắc cũng như độ bền tốt hơn gạch 3d UV. Tuy nhiên, cũng chính vì thế giá thành gạch tranh 3d ép kính cao hơn phủ UV một chút.

Quý vị có nhu cầu sở hữu gạch tranh 3d vui lòng: Click vào đây để hỏi giá sản phẩm

1.2 Ưu điểm và nhược điểm của gạch 3d phủ UV và ép kính

Để tiện cho quý vị theo dõi chúng tôi lập một bảng so sánh ưu điểm và nhược điểm kèm với cách dùng của từng loại sản phẩm riêng biệt. Một khi bạn đã nắm rõ cách dùng của từng loại thì sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sẽ sử dụng gạch tranh 3d phủ UV hay ép kính…cho phù hợp với công trình của mình nhất.

So Sanh Gach Tranh 3d Uv Va Ep Kinh
Bảng so sánh tính chất gạch tranh 3d -5d phủ UV và gạch tranh 3d-5d ép kính
1.3 Thiết kế maket hình ảnh để quý khách hàng xem trước

Trước khi sản xuất gạch tranh 3d thì chúng tôi luôn cung cấp tới qúy khách hình ảnh thiết kế maket sản phẩm theo đúng kích thước mà bạn yêu cầu và tương thích với kích thước bức tường đang cần ốp tranh ở nhà bạn.

Lưu ý: Kích thước viên gạch 60*60cm hoặc 80*80cm, nhưng có thể cắt gạch để tạo nên một bức tranh với kích thước tùy ý.

Gach Tranh 3d Hoa Sen Dep
Bản Maket thiết kế một bức tranh gạch 3d theo đúng kích thước yêu cầu- ép kính 3mm.
Gach Tranh 3d Hoa Sen Dep Gia Re Nhat
Kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Xem Ngân hàng hình ảnh gạch tranh 3D đầy đủ các chủ đề trong bài: https://gachtranh3d.net/thu-vien-222-mau-gach-tranh-3d-thong-tin-can-biet/

2.Một số hình ảnh thực tế của sản phẩm gạch 3d UV và gạch 3d ép kính

Ngoài trời có điều kiện thời tiết nóng, lạnh mưa gió… khắc nghiệt hơn trong nhà nên sản phẩm gạch tranh cần được ép kính để bảo vệ tối đa, giúp sản phẩm có tuổi thọ dài lâu.

Gach Tranh 3d Op Tuong Ngoai Troi Dep 1
Gạch tranh 5D ép kính ốp tường trang trí ngoài trời.

Nếu bạn cần ốp gạch tranh 3d cho bức tường phòng khách thì hãy chọn loại gạch tranh 3d phủ UV, điều kiện thời tiết và nhiệt độ trong nhà luôn ổn định ở mức vừa phải so với ngoài trời nên ốp gạch 3d UV rất thích hợp, sản phẩm bền lâu theo thời gian với mức chi phí rất hợp lý.

Gach 3d Phu Uv Dep Phong Khach
Gạch tranh 3d phủ UV ốp tường phòng khách đẹp.

Trên đây là thông tin chi tiết so sánh giữa 2 biến thể của sản phẩm gạch tranh 3d ốp tường mà chúng tôi muốn cung cấp tới quý vị. Chúc bạn sớm chọn lựa và ra quyết định chọn gạch tranh 3d ép kính hay phủ uv phù hợp nhất với nội thất nhà mình. Xem thêm nhiều mẫu thuộc các thể loại gạch tranh 3d ốp tường phòng khách, gạch tranh 3d hoa sen, gạch tranh 3d cây tiền…vv.. trên link: https://blognoithat.vn/danh-muc-san-pham/san-pham/gach-tranh-3d/